banner-chinh
0988 579 685 - Mr Toán


 • trang-tri-nha-bang-gach-block-1

  Các cách trang trí nhà độc đáo bằng gạch block

  Bằng cách sử dụng những viên gạch block để trang trí nhà cửa, tổ ấm của bạn sẽ trở nên độc đáo và thú vị hơn nhiều lần so với những cách làm đã quá nhàm chán trước đây.

 • trang-tri-vuong-dep-1

  Trang trí vườn đẹp từ gạch block và gạch terrazzo

  Không chỉ chú trọng đến việc thiết kế trong nhà, không gian ngoại thất cũng là một yếu tố mà gia chủ cần phải quan tâm. Diện tích vườn ở các nhà phố hiện nay không thực sự rộng rãi, tuy nhiên chỉ cần khéo léo trong việc lựa chọn gạch lát nền thì mọi thứ đều có thể giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 • gach-khong-nung

  Gạch block không nung và những ưu – nhược điểm

  Nếu như trước đây các sản phẩm gạch đất nung là vật liệu xây dựng truyền thống và phổ biến nhất thì hiện nay chúng dần được thay thế bởi các sản phẩm thân thiện môi trường khác. Và một vật liệu không thể không kể đến đó chính là gạch block không nung hay còn gọi là gạch bê tông.

 • dong-gach-mong-19-19-39-2lo

  Ứng dụng của gạch block hiện nay

  Gạch block mang tính ứng dụng cao, phù hợp với mọi công trình, từ công trình nhà ở dân dụng đến các công trình công cộng, tòa nhà chung cư, cao ốc, nhà xưởng… Dự kiến đến năm 2020, gach block sẽ chiếm lĩnh 50% thị trường vật liệu xây dựng trong tất cả các công trình trên khắp cả nước.

 • gach-block-la-gi

  Gạch Block Là Gì ?- Vì Sao Nên Sử Dụng Gạch Block Sớm

  1. Gạch block là gì?
  Hiện nay ở Việt Nam và hầu hết các nước đang phát triển hầu hết đều không biết gạch block là gì, tuy nhiên trên các nước tiên tiến hiện nay nó đã và đang được sử dụng phổ biến. Gạch block là loại gạch được tạo thành từ xi măng và một hay nhiều các thành phần sau đây: cát đen, xỉ nhiệt điện, phế thải công nghiệp, mạc đá, cát vàng, phế thải công nghiệp, đất,…

 • gach-lat-via-he-terrrazzo

  Lựa chọn gạch lát vỉa hè phù hợp

  Hiện nay việc sử dụng các vật liệu xây dựng không nung, vật liệu thân thiện môi trường đang được nhà nước khuyến khích sử dụng và được nhiều công trình bất động sản lớn sử dụng không chỉ vì giá tốt mà lợi ích vượt trội về chất lượng công trình, thẩm mỹ và khả năng đa năng của vật liệu xanh đặc biệt là cát nhân tạo, gạch block bê tông xi măng cốt liệu.

CTY TNHH SX TM VT TRƯỜNG LỘC

Ô17Lô DC16, D37, KDC Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0650.3798.003 - Hotline: 0988 579 685
Email: vuongdinhtoan.gachblock@gmail.com
- - -
Xưởng sản xuất
27/11 KP Bình Phước A, Xã Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

HỖ TRỢ THANH TOÁN